GIỚI THIỆU

KHÔNG CÓ THỜI  ĐIỂM  NÀO TỐT  HƠN  HIỆN   NAY  CHO  VIỆC  ĐẦU TƯ  VÀO  ĐIỆN  MẶT TRỜI

CHÌA KHÓA ĐỂ  ĐẢM  BẢO AN TOÀN  NĂNG  LƯỢNG CHO TƯƠNG LAI.

Khi chi phí cho sử dụng điện đã tăng mạnh trong 10 năm qua, và với xu hướng tiếp tục tăng trong những năm tới mà không có dấu hiệu hạ nhiệt. Từ hộ gia  đình cho tới các  doanh nghiệp đều đang phải tìm kiếm các biện pháp để kiểm soát chi phí sử dụng điện, chiếm tỷ lệ ngày càng tăng trong tổng chi phí hoạt động.

Cùng với đó tháng 10/2017 thông tư 16 của bộ công thương áp dụng cho các dự án điện mặt trời đã chính thức được ban hành. Điều này giúp điện mặt trời trở thành giải pháp tối ưu cho người sử dụng điện, không chỉ để tiết kiệm chi phí điện mà còn có thể sinh lời từ điện mặt trời.

JAPAN GREEN POWER sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Chúng tôi là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp hệ thống Điện mặt trời dành cho hộ gia đình, và doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam.

Chúng tôi liên kết với công ty NICHIEI INTEC Nhật Bản, với hơn 40 năm kinh nghiệm thực hiện những dự án điện mặt trời tại Nhật Bản và các nước trên thế giới, sẽ giúp bạn làm chủ nguồn năng lượng mặt trời vô tận.

JAPAN GREEN POWER cung cấp giải pháp điện mặt trời trọn gói thuận tiện nhất cho khách hàng:

   Tư vấn miễn phí – Thiết kế hiệu quả – Thi công chuyên nghiệp – Bảo hành dài hạn.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

null
Công ty NICHIEI INTEC thành lập vào năm 1974, trụ sở chính tại thành phố Tokyo Nhật Bản. NICHIEI INTEC là một tỏng những tổng thầu EPC hàng đầu trong lĩnh vực điện mặt trời tại Nhật Bản, với hơn 900 nhân viên và doanh thu hàng năm trên 300 triệu USD.Thông qua hợp tác liên kết chiến lược giữa JAPAN GREEN POWER và NICHIEI INTEC, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giải pháp Điện Mặt Trời với công nghệ tiên tiến Nhật Bản, phù hợp với quy mô, nhu cầu của khách hàng, với chi phí hợp lý nhất.
Web---JGP-02

Với 6 nhà máy sản xuất thiết bị hệ thống điện mặt trời trong và ngoài nước trong đó có Việt Nam, NICHIEI INTEC luôn đảm bảo sản phẩm với chất lượng tốt nhất và tiến độ công trình nhanh nhất.

JAPAN GREEN POWER với kinh nghiệm,chuyên môn vững vàng, và sẽ hợp tác chặt chẽ với  đối tác NICHIEI INTEC Nhật Bản,khẳng định là đơn  vị cung cấp giải pháp Điện Mặt Trời hàng đầu cho khách hàng hộ gia đình, và các doanh nghiệp,tổ chức lớn nhỏ tại Việt Nam.