GIỚI THIỆU

Công Ty TNHH Năng Lượng Xanh Nhật Bản được thành lập vào năm 2017 bởi đội ngũ tiến sĩ, thạc sĩ, kĩ sư đã có thời gian dài nghiên cứu và làm việc tại Nhật Bản trong lĩnh vực điện năng lượng tái tạo.
Năng Lượng Xanh Nhật Bản đã dần khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, thi công các công trình Điện mặt trời, khẳng định một cách mạnh mẽ vị thế của một Tổng thầu EPC tiên phong trong ngành Điện mặt trời tại Việt Nam.
Công Ty TNHH Năng Lượng Xanh Nhật Bản có quan hệ hợp tác chặt chẽ với Viện Khoa Học Năng Lượng – Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam, Viện Công Nghệ Năng Lượng – Liên hiệp các hội Khoa Học Kỹ Thuật Việt Nam.
Năng Lượng Xanh Nhật Bản hiện cũng đang là đối tác tin cậy và là nhà phân phối sản phẩm cho các công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Điện mặt trời.

TẦM NHÌN

Phát triển Năng Lượng Xanh Nhật Bản trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực điện, điện tử, tự động hóa tại Việt Nam. Tiên phong ứng dụng các công nghệ năng lượng sạch, thân thiện với môi trường (Điện mặt trời, Điện gió…) phục vụ phát triển đời sống, kinh tế và xã hội.

SỨ MỆNH

Nâng cao giá trị và chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

null
Công ty NICHIEI INTEC thành lập vào năm 1974, trụ sở chính tại thành phố Tokyo Nhật Bản. NICHIEI INTEC là một tỏng những tổng thầu EPC hàng đầu trong lĩnh vực điện mặt trời tại Nhật Bản, với hơn 900 nhân viên và doanh thu hàng năm trên 300 triệu USD.Thông qua hợp tác liên kết chiến lược giữa JAPAN GREEN POWER và NICHIEI INTEC, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giải pháp Điện Mặt Trời với công nghệ tiên tiến Nhật Bản, phù hợp với quy mô, nhu cầu của khách hàng, với chi phí hợp lý nhất.
Web---JGP-02

Với 6 nhà máy sản xuất thiết bị hệ thống điện mặt trời trong và ngoài nước trong đó có Việt Nam, NICHIEI INTEC luôn đảm bảo sản phẩm với chất lượng tốt nhất và tiến độ công trình nhanh nhất.

JAPAN GREEN POWER với kinh nghiệm,chuyên môn vững vàng, và sẽ hợp tác chặt chẽ với  đối tác NICHIEI INTEC Nhật Bản,khẳng định là đơn  vị cung cấp giải pháp Điện Mặt Trời hàng đầu cho khách hàng hộ gia đình, và các doanh nghiệp,tổ chức lớn nhỏ tại Việt Nam.

GIẤY CHỨNG NHẬN ỦY QUYỀN PHÂN PHỐI

DỊCH VỤ TRỌN GÓI

Năng Lượng Xanh Nhật Bản kết hợp với NICHIEI INTEC Nhật Bản, là Tổng thầu EPC hệ thống điện mặt trời hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng giải pháp chìa khóa trao tay thuận tiện và tối ưu nhất.

Cam kết hiệu suất hệ thống, bảo hành và bảo trì.

Năng Lượng Xanh Nhật Bản thực hiện việc duy trì bảo dưỡng và kiểm tra chặt chẽ trong suốt thời gian quy định của hợp đồng. Với chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi bảo đảm hiệu quả hoạt động của hệ thống được vận hành tối ưu nhất.